Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Triễn làm công nghệ gia công cnc MTA VIETNAM 2017

Năm 2017 là năm mà triển lãm MTA VIETNAM được diễn ra lần thứ 15, đây là triển lãm có uy tín tại Việt nam về các công cụ, dụng cụ cơ khí và gia công cnc

Năm 2017 là năm mà triển lãm MTA VIETNAM được diễn ra lần thứ 15, đây là triển lãm có uy tín tại Việt nam về các công cụ, dụng cụ cơ khí và gia công cncTại nơi đây, khách hàng sẽ được tham quan và các chuyên gia cùng lãnh đạo ngành sẽ được giao lưu và gặp gỡ với 420 danh nghiệp đến từ 24 quốc gia khác nhau. Cùng với đó là 13 gian hàng quốc tế đến từ các quốc gia có nền công nghiệp phát triển như là : Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore và Thái Lan.

MTA 2017 được coi là nơi mà các công nghệ sản xuất cơ khí hội tụ. Các sản phẩm cũng như danh mục trưng bày trong triển lãm bao gồm các lĩnh vực như phụ gia in 3D, các dụng cụ gia công, máy móc  gia công, các linh kiện thiết bị bán dẫn cho đến các hệ thống tự động hóa, trung tâm gia công và nhiều các loại máy hiện đại khác.

Khi đến với khu in 3D khách hàng sẽ được thấy những trải nghiệm mới nhất về dòng máy in và scan 3D, các phần mềm nổi tiếng trong lĩnh vực chế tạo như CAD/CAM/CAE, các giải phap hiện đại và tiên tiến nhất tại công nghệ in 3D. Trong đố các công ty có tên tuổi trong lĩnh vực này cùng tham gia và đưa đến những sản phẩm nổi tiếng của mình.

Không nhũng vậy, những thiết bị công nghệ và giải pháp in tiên tiến cũng được các thương hiệu hàng đầu giới thiệu.  Trung tâm gia công cnc là một trong những điểm nhấn được người xem mong chờ nhất. Rất nhiều các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới như Beijing Jingdiao, Tongtai, Cybertech … cũng đã mang đến công nghệ hiện đại và sự đột phá mới trong lĩnh vực gia công. Các giải pháp gia công có thể được nhắc đến như  máy gia công mẫu, trung tâm gia công có 3 trục, 5 trục, các dòng máy tiện, máy phay cnc công nghệ cao.

Ứng dụng và quy trình sản xuất bởi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 được chủ yếu đưa ra bàn luận trong triển lãm này. Hội thảo đã quy tụ rất nhiều các chuyên gia đầu ngành từ khắp các nơi trên thế giới, và đây cũng chính là một lợi thế đáng để Việt Nam học hỏi. Có thể nền gia công cnc của chúng ta chưa lớn mạnh, tuy nhiên bằng những cuộc triển lãm như thế này chắc chắn trong thời gian sớm nhất chúng ta sẽ vươn lên là một nước công nghiệp phát triển.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?