Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Tư duy mới thay đổi công nghệ gia công cnc

Công nghệ do con người tạo ra, sự thay đổi là do trí tuệ của con người. Trong ngành gia công cnc, những tư duy tích cực, phá bỏ cái cũ, tìm tòi cái mới luôn đem lại những mặt tích cực cho cuộc sống và chính bản thân của người tạo ra công nghệ mới này.

Công nghệ gia công cnc

Không chỉ trong ngành gia công cnc mà bất kỳ ngành nào cũng vậy, việc muốn tạo ra các sản phẩm chế tạo jig chuyên nghiệp thì công nghệ chế tạo phải là tiên tiến nhất, cùng theo đó là máy móc hiện đại và con người vận hành phải chuyên nghiệp. Nắm bắt được tình hình thực tiễn đó ICHI VN đã hợp tác cùng các bạn hàng Nhật Bản tạo ra công nghệ gia công cnc hoàn toàn mới, tiên tiến và hiện đại, giúp rút ngắn thời gian sản xuất, vận hành đơn giản, đào tạo cho công nhân một cách nhanh chóng. Hiện nay VN chỉ mình chúng tôi đang độc quyền công nghệ này, sự khác biệt không phải là ở sản phẩm mà ở tốc độ sản xuất sản phẩm, sẽ rút ngắn một cách nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho quý khách hàng.

Sự thành công này của chúng tôi, là nhờ sự hợp tác, tư vấn cũng như nhu cầu của quý khách hàng cần đến những sản phẩm chế tạo jig nhanh chóng và chuyên nghiệp, công nghệ cũ không đáp ứng được những đơn hàng số lượng nhiều và cần thời gian nhanh chóng. Với công nghệ mới này chúng tôi đã có thể rút ngắn được thời gian lên tới 40%, điều này là một bước ngoặt to lớn trong lĩnh vực gia công cnc

Nền công nghiệp của chúng ta đang được định hướng đến năm 2020 cơ bản trở thành một nước công nghiệp, chính vì vậy những thay đổi này sẽ là tiền đề để đưa nước ta trở thành một nước công nghiệp, chúng tôi ICHI Việt Nam luôn tự hào là người đi đầu trong công nghệ, sản phẩm mới, công nghệ mới luôn là mục tiêu chúng tôi mong muốn hướng đến một cách nhanh chóng nhất. 

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?