Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Từng bước nâng cao hiệu quả của công tác gia công cnc tại khu công nghiệp TP HCM

QĐND - Nghị quyết của Đảng đã đưa ra nhiệm vụ chính cho đất nước từ nay đến năm 2020 là “ Đẩy mạnh công nghiệp hóa, dần dần hiện đại hóa, sớm phấn đấu đưa Việt Nam trở thành nước công nghiệp hóa với nền công nghiệp phụ trợ gia công cnc hiện đại.

QĐND - Nghị quyết của Đảng đã đưa ra nhiệm vụ chính cho đất nước từ nay đến năm 2020 là “ Đẩy mạnh công nghiệp hóa, dần dần hiện đại hóa, sớm phấn đấu đưa Việt Nam trở thành nước công nghiệp hóa với nền công nghiệp phụ trợ gia công cnc hiện đại.

Việc cần làm đó là phân bố nền công nghiệp trên toàn Việt Nam một cách hợp lý hơn, nâng cao năng suất cũng như hiệu quả đầu tư tại các khu công nghiệp, khu kinh tế, sớm đưa vào hoạt động các khu công nghệ cao. Mục tiêy này cũng chính là phương hướng mà Đảng bộ TP HCM đã đưa ra trong nhiệm kỳ 5 năm tới.

Mục tiêu phương hướng rất rõ ràng của TP HCM : Đó là việc xây dựng một thành phố có chất lượng sống tôt, văn minh, hiện đại và có tình nghĩa; là nơi đóng vai trò cho sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa cho đất nước, sớm vươn lên thành một trong những trung tâm kinh tế, chính trị lớn không chỉ ở Việt Nam mà còn là Đông Nam Á. Song song với phương hướng này là 7 chương trình đột phá trực tiếp đã được xác định, trong đó 3 chương trình là tác động trực tiếp đến các khu công nghiệp cao tại HCM như: nâng cao nguồn nhân lực, hành chính, tăng tưởng cạnh tranh kinh tế của thành phố, nâng cao nền gia công cnc của thành phố.

Theo như QD của thủ tưởng thì SHTP chính là  khung công nghiệp mũi nhọn sẽ được xây dựng và phát triển với các công nghệ cao, nhằm thu hút vốn đầu tư từ nước nguoài, đồng thời đẩy mạnh nền công nghiệp trong nước, và nền khoa học nghiên cứu cnc. Từ nơi đây sẽ đào tạo cũng như hình thành nên lực lượng sản xuất với chất lượng cao, có chuyên môm, tay nghê và là nguồn cung ứng lao động phục vụ cho thành phố cũng như các vùng lân cận.

Để thực hiện được nhiệm vụ như thế này thì lãnh đạo của TP HCM đã có những bước đi rất đúng đắn, và thành công đã đến vào năm 2016 khi khu công nghiệp SHTP đã thu hút được nguồn vốn FDI của nước ngoài. Các công ty lớn trên thế giới đã đến với SHTP mà đặc biệt là SAMSUNG đã kéo theo thêm các công ty cung ứng gia công cnc khác. Đây chính là tín hiệu đáng mừng.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?