Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Ứng dụng công nghệ CNC trong sản xuất

Điện thoại di động cao cấp Classic 712MG ra đời đánh dấu cột mốc là chiếc điện thoại cao cấp đầu tiên trên thế giới được chế tác từ thép Mokume Gane dùng để tinh luyện ra những thanh kiếm katana huyền thoại

Máy gia công cnc

Máy gia công cnc

Mokume Gane dịch từ tiếng Nhật Bản có nghĩa là “thép vân gỗ”. Loại thép huyền thoại này được tạo ra qua quá trình liên kết hỗn hợp kim loại khác nhau, do nghệ nhân Denbei Shoami (1651-1728) phát minh vào thế kỉ thứ 17 thời phong kiến Nhật Bản, và được dùng để tinh luyện ra những thanh gươm Katana mạnh mẽ, khiến chúng trở thành một tác phẩm nghệ thuật.

Ứng dụng gia công cnc 3

Phần khung thép Mokume Gane được chế tác bằng công nghệ siêu chính xác CNC và được đánh bóng tỉ mỉ bằng tay. Chữ ký của nhà thiết kế được khắc tinh xảo lên phần trên cùng của chiếc điện thoại và được khảm kim cương đen hoặc trắng.

Ứng dụng gia công cnc 4

Biểu tượng đặc trưng của Mobiado được khắc bằng công nghệ siêu chính xác CNC vào phía sau của khung thép Mokume Gane, tạo nên một dấu ấn thanh lịch.

Những tấm sapphire cỡ lớn, gồm các ký tự phím bấm, biểu tượng Mobiado được sơn thủ công bằng vàng 24 carat tinh khiết, rồi ghép chính xác vào phần khung thép Mokume Gane. Các phím bấm của siêu phẩm Classic 712MG này được chế tác từ ngọc bích, rồi sơn thủ công bằng vàng 24 carat, vàng hồng 18 carat và bạc. Tổng trọng lượng sapphire có trên chiếc điện thoại này lên tới 204,5 carat. Chiếc điện thoại sau đó được lắp ráp với ốc vít bằng thép không gỉ bọc vàng 24 carat.

Ứng dụng gia công cnc 5

Phần nắp pin của siêu phẩm Classic 712MG được làm hoàn toàn từ một tấm sapphire khổ lớn, và kết hợp với cơ chế nắp pin dạng trượt ẩn độc đáo.

Điện thoại di động cao cấp Classic 712MG hoạt động với mọi hệ mạng GSM khác nhau, sử dụng 4 băng tần GSM (GSM 850/900/1800/1900) và có 3 băng tần WCDMA dải I, II và VIII (2100/1900/900) được phủ sóng trên khắp năm châu lục.

Ứng dụng gia công cnc 6

Máy được trang bị màn hình cỡ lớn QVGA 2,2 inch, máy ảnh 5 megapixel và máy quay phim kết hợp với đèn flash, tích hợp GPS, trình duyệt web, hỗ trợ email và máy chơi nhạc hỗ trợ các tệp có định dạng đuôi như AMR, MID, MP3, MP4, M4A, WMA và AAC.

Sản phẩm Classic 712MG có giá bán lẻ 97.500.000 đồng.

Hình ảnh một số công đoạn sản xuất và chiếc Mobiado Classic 712MG thành phẩm:

Ứng dụng gia công cnc

Ứng dụng gia công cnc 1

Ứng dụng gia công cnc 7

Ứng dụng gia công cnc 8

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?