Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Vì sao TQ mua SU 35 của Nga ?

Theo như đánh giá của giới truyền thông thì TQ đã có thể tiếp cận được công nghệ sản xuất chế tạo jig máy bay của Liên xô cũ.

Vấn đề mấu chốt, khi cái bóng quá lớn, dù có làm cách nào cũng khó mà thoát khỏi chúng được. Bằng chứng nằm trên sản phẩm chế tạo jig J11.

Trong việc chế tạo jig J11 thì, TQ đã dùng các nghiên cứu hiện đại, áp dụng các công nghệ gia công cnc mới nhất lấy từ hình mẫu của su 27. Tuy nhiên đối với chiến tranh hiện đại thì điều này chưa thực sự là phù hợp.

 


Điều này là ở đâu, đó chính là tốc độ siêu thanh, những công nghệ từ năm 80 chưa thể đáp ứng được điều này. Dù ở tình huống nào đi nữa, các máy bay lao đi với tốc độ lớn vượt quá tốc độ âm thanh sẽ xảy ra hiện tượng quá tải, sau đó là đứt gãy và hỏng hóc máy bay. Điều này gây cản trở hạn chế tính cơ động của máy bay chiến đấu, đôi khi gây ra sự nguy hiểm cho chính người lái. Mặc dù đã được gia công cnc rất nhiều lần nhưng những sản phẩm chế tạo JIG J11 về cơ bản là nhái theo máy bay cũ nên không thể hoàn thiện được.

Nhược điểm chết người này xuất phát từ ngay nội tại bản thân của chiếc máy bay, thiết kế của nó không đáp ứng được với chiến tranh hiện đại bây giờ.

Chính vì vậy mới có lý do mà TQ đã đặt hàng Nga 24 chiếc SU 35. Bạn có thể tham khảo lại bài viết 24 máy bay SU 35 đã được mua.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?