Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Xe công thức 1 made in Việt Nam

Sắp tới, chiếc xe đua công thức một sẽ tham gia một trong những cuộc thi được tổ chức bởi Hiệp hội kỹ sư ngành ô tô thế giới được tổ chức tại Nhật Bản.

Được biết, đội ngũ chế tạo ra chiếc xe này đang là học sinh trường Đại Học Bách Khoa, họ đã thành công trong việc đăng ký sản phẩm của mình sang Nhật, tuy nhiên, vẫn còn khó khăn trong việc xin kinh phí.
 
Có lẽ phải dùng từ là lắp ghép cho chiếc xe này, do các bạn sinh viên đã tận dụng từ những đồ cũ, của các loại xe khác, lắp ghép, chế tạo jig, qua công đoạn gia công cnc để lắp nên chiếc xe này.
 
Câu chuyện về chiếc xe mang thương hiệu Việt Nam
 
Đây có lẽ sẽ là bước khởi đầu cho chiếc xe mang thương hiệu Việt Nam, khởi nguồn từ những người sinh viên trẻ. Do đều là sinh viên, nên kinh phí tạo nên chiếc xe đều được tiết kiệm rất tối đa. Các bạn đã tận dụng rất nhiều đồ phế thải, những bộ phận ghép của các xe khác, từ bộ phận phanh, gia cố lực, bánh, mân xe...các bạn đều tự kiếm và ghép. Rồi dùng máy gia công cnc chế tạo, cắt bớt những bộ phận không cần thiết, những chi tiết nhỏ được chế tạo jig cho phù hợp với chiếc xe mà các bạn đang tạo ra.
 
Bắt đầu với số tiền 10 triệu đồng, chắc các bạn sinh viên sẽ không thể làm được nếu không gặp được những mạnh thường quân, đầu tiên là anh Tý, chủ một xưởng gia công cơ khí, anh có rất nhiều xe hỏng, xe độ và người thứ 2 là thầy Nguyễn Xuân Tâm, chính thầy đã hướng dẫn, tư vấn cho các bạn sinh viên về mặt ký thuật. Các bạn được tùy ý sử dụng xưởng chế tạo của anh Tý, ở trường tuy cũng có các máy gia công cnc, tuy nhiên do phục vụ công việc học tập cho nên các bạn rất khó có nhiều thời gian sử dụng.
 
Như vậy họ đã có cơ sở đầu tiên của mình, số tiền quyên góp không phải từ các nhà kinh doanh giàu có, mà lại là từ người thầy giáo nghèo. Người đã tặng nhóm 10 triệu để bắt đầu công việc, và hàng tháng đã cung cấp thêm một khoản nho nhỏ giúp duy trì ý tưởng này. Còn về chủ xưởng cơ khí, đã giúp các em về thiết bị, linh kiện, tuy không phải là mới nhất, hiện đại, nhưng bước đầu đó là nguồn động lực giúp các em thực thiện ước mơ, thực hiện ý tưởng của mình.
 
Nhận thấy gì qua chiếc xe này
 
Tuy đây chưa phải là là chiếc xe công thức 1 đầu tiên, tuy nhiên nó lại nhem nhóm lên cho chúng ta niềm tin về một tương lai của những sản phẩm made in Việt Nam.  Chúng ta phải quan tâm hơn đến những sản phẩm của trí tuệ Việt Nam. Trước đây có những sản phẩm nhưng xe máy batman, máy bay trực thăng, tàu ngầm...nhưng chỉ lên mưatj báo rồi mất hút, chúng ta chưa quan tâm nhiều đến sản phẩm trí tuệ do chúng ta sản xuất. Hi vọng trọng tương lai, nhà nước ta sẽ có nhưng chính sách khuyến khích hơn cho việc này.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?