Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Xuất nhập khẩu gia công cnc

Con đường phát triển cho ngành công nghiệp còn non trẻ của nước ta là xuất khẩu gia công cnc, tìm những thị trường ngách đang phát triển, có ít sự cạnh tranh, tạo điều kiện nâng cao tay nghề, trang trị máy móc thiết bị hiện đại hơn, từng bước xâm nhập thị trường lớn hơn.

Nền công nghiệp cơ khí của chúng ta đã và đang có những chuyển biến mạnh mẽ về cả chất và lượng. tính bình quân từ năm 2010 cho đến nay, tổng thu nhập do ngành gia công cnc đem lại đã đạt 30% so với tổng thu nhập quốc dân, như vậy con số này cho chúng ta thấy sự phát triển lớn mạnh của ngành cơ khí. Tuy nhiên so với các nước cùng khu vực thì đó vẫn chưa phải là một con số ấn tượng. Đơn giản như TL, AD.. các nước này có độ phát triển ngành gia công cnc rất phát triển, tổng thu nhập của nó còn lên 40%, mà mọi người đều nhận ra rằng, thu nhập của các nước này lớn hơn thu nhập của VN rất là lớn. Chúng ta phát triển nhưng còn thu kém các nước bạn ở nhiều mặt. Như vậy hướng đi nào cho VN trong thời kỳ hội nhập mở cửa như thế này.

 

 

Trao đổi với Ông Phạm Hoàng Long, giám đốc công ty CP CN Phụ trợ ICHI Việt Nam, ông cho biết , nhà nước ta đã và đang có rất nhiều chính sách thúc đẩy cho nền gia công cnc phát triển, có thể nói, mở cửa cũng chính là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp trong nước học hỏi, nâng cao chất lượng sản phẩm chế tạo jig, mặt khác là cơ hội chu chúng ta tiếp cận với các nền công nghiệp khoa học lớn trên thế giới. Tuy nhiên đây lại cũng chính là thách thức đối với nền công nghiệp còn quá non trẻ như ở VN. Ông cho biết thêm, như đối với công ty chúng tôi, đội ngũ các bộ công nhân viên kỹ thuật tốt nghiệp đại học, cao đẳng chính quy, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này, chúng tôi không chỉ có những bạn hàng trong nước mà còn có những bạn hàng nước ngoài, tuy nhiên vẫn không thể cạnh tranh được với các nước phát triển, có nền chế tạo jigmạnh, sản phẩm tuy tốt như nhau, nhưng công nghệ họ tốt hơn, làm nhanh hơn. Chúng ta không phải là không thể có được tốc độ ấy, nhưng chúng tôi rất thiếu vốn, mà nhà nước có hỗ trợ cho vay cũng chỉ được một phần nào, không thể đủ bù cho máy móc mới được.

Như vậy chúng ta nên làm như thế nào để phát triển và tìm kiếm thị trường đối với các ngành này,  chúng ta nên tập trung vào những thị trường ít có sự cạnh tranh hơn, các nước đang phát triển, tức là chúng ta xuất khẩu gia công cnc, tạo ra những sản phẩm chế tạo jig, đây sẽ là một con đường để chúng ta tìm được nguồn khách dồi dào hơn. 

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?