Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Ý nghĩa của công nghệ cnc trong lĩnh vực gia công cơ khí

Trước kia, khi mà công nghệ gia công kim loại cnc chưa xuất hiện, khi cắt vật liệu kim loại chỉ có thể thực hiện được cắt theo hình khối đơn giản, vật liệu mỏng và mất nhiều thời gian. Với những hình quá cầu kỳ nhiều đường nét thì không thể thực hiện được.

Gia công cơ khí chính xác

Tuy nhiên, lĩnh vực gia công kim loại đã có bước ngoặt vượt trội khi xuất hiện công nghệ gia công cnc(Gồm tiện cnc và phay cnc). Công nghệ này đã mang đến sự đột phá trong công nghệ tự động hóa giúp cho mọi khó khăn trong việc gia công cơ khí kim loại trước đây sẽ được giải quyết.Với dòng máy tiện cnc và máy phay cnc có thể cắt các kim loại dày nhất và tạo nên sản phẩm khắc không gian 3 chiều.

Dòng máy phay cnc có kích thước thiết kế nhỏ gọn và đơn giản và trên máy phay cnc còn gắn động cơ tạo chuyển động, tất cả được điều khiển bằng máy vi tính tự động hóa. Với công nghệ trên thường dùng máy tính để điều khiển dao cắt lên bề mặt kim loại với kích thước dày mỏng đã được lập trình sẵn theo bản vẽ. Ngoài ra với các hình khó cầu kỳ đến mức nào máy cũng có thể thực hiện được, công việc cần làm chỉ cần thiết kế trên AutoCAD hay phầm mềm thiết kế chuyên dụng rồi cài đặt vào máy là xong.

Như vậy, máy phay cnc và máy tiện cnc đã trở thành một thiết bị quan trọng hơn bao giờ hết trong lĩnh vực cơ khí giúp các cơ sở gia công cơ khí đáp ứng các yêu cầu của người dùng như về mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?