Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm
Trang chủ máy xung Máy gia công CNC ENSHU - Ichi Việt Nam

Máy gia công CNC ENSHU - Ichi Việt Nam

Hãng sản xuất : Ichivietnam

Mã sản phẩm: ICHI104

Đi đầu công nghệ phay, cắt, gọt...máy gia công cnc ENSHU cho chúng ta cái nhìn tổng quát nhất về một chiếc máy chuyên dụng. Ra đời từ cuối năm tuy nhiên chiếc máy đã có mặt trên rất nhiều quốc gia trên thế giới, cả những nước tiên tiến nhất thì cũng đầu tư chiếc máy này. Ưu điểm nổi trội với tốc độ và thời gian chế tạo sản phẩm nhanh, chiếc máy đã tạo nên những sản phẩm đẹp và hoàn hảo đến từng chi tiết. Với công nghệ gia công cnc bây giờ, việc một chiếc máy làm nhiều bước kết hợp không phải là hiếm, tuy nhiên với những doanh nghiệp chuyên môn hóa về một lĩnh vực hay sản phẩm thì những chiếc máy chuyên dụng tạo nên sự cạnh tranh lớn và hoàn hảo hơn.

Với ICHI Việt Nam, chúng tôi luôn tìm tòi sáng tạo và tạo nên những sản phẩm phù hợp và chính xác nhất cho khách hàng, việc sử dụng những chiếc máy gia công cnc đều nằm trong sự tính toán và thiết kế của chúng tôi, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi dù bạn chỉ làm duy nhất một sản phẩm.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?