Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm
Trang chủ máy tiện cnc Máy gia công CNC HITACHI C1

Máy gia công CNC HITACHI C1

Hãng sản xuất : Ichivietnam

Mã sản phẩm: ICHI80

Máy gia công CNC HITACHI C1 là máy gia công cnc đến từ đất nước NB. một trong những nước có trình độ công nghệ rất cao, những sản phẩm máy móc được chế tạo từ nơi đây luôn làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất. Sản phẩm máy được sản xuất đầu năm 2012 và hoàn thành là cuối năm 2012, như vậy công nghệ này tính đến nay vẫn còn rất mới. Những cải tiến về mặt kỹ thuật và công nghệ của sản phẩm rất đáng được quan tâm, so với đời máy cũ thì dòng này đã thêm nhiều tính năng phục vụ những sản phẩm đòi hỏi sự tỉ mỉ, nhất là những sản phẩm cần gia công cnc nhỏ đến từ mm.

Từ những yêu cầu chúng tôi lên bản vẽ, đưa bản vẽ vào máy và máy tính toán các công đoạn để hoàn thiện sản phẩm, cho đến thời điểm này chiếc máy đã cho ra đời hàng triệu sản phẩm thành phẩm, với tốc độ đáng nể, sản phẩm sau khi gia công cnc thì đẹp, hầu như không cần phải chỉnh sửa nhiều cho sản phẩm khi hoàn thiện. Với bất kỳ sản phẩm nào, dù phức tạp đến đâu ICHI khẳng định luôn làm quý khách hàng hài lòng.

Một số ưu điểm của máy:

- Hoàn thiện sản phẩm đẹp 

- Tốc độ sản xuất nhanh

- Làm trên mọi chất liệu

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?