Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm
Trang chủ Máy phay cnc Máy gia công CNC KASUGA - Cơ khí chính xác

Máy gia công CNC KASUGA - Cơ khí chính xác

Hãng sản xuất : Ichivietnam

Mã sản phẩm: ICHI112

Tuân thủ phương châm “LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG LÀ MỤC ĐÍCH CỦA ICHI” Công ty ICHI Việt Nam luôn cam kết với khách hàng về CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ VÀ SỰ CHUYÊN NGHIỆP.

Bằng tất cả sự kính trọng và chân thành, ICHI Việt Nam luôn mong muốn được đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường Thành công và Hưng thịnh.

Sau khi nạp chương trình gia công, các máy gia công cnc sẽ tự vận hành theo mong muốn của người lập trình, máy càng hiện đại, càng về đời sau này thì càng giúp ích nhiều hơn cho công việc của người điều khiển. Tuy nhiên, với một người điều khiển máy gia công cnc, phải là người có kinh nghiệm về gia công cơ khí, các khái niệm, ngoài ra còn phải biết đến việc thực hiện của quy trình máy, có như vậy công việc mới tiến hành nhanh và không bị chồng chéo. ICHI Việt Nam với tập hợp đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang tạo ra những sản phẩm cơ khí chính xác, chế tạo Jig, đồ gá...được khách hàng đánh giá và tin tưởng. Dù chỉ một chiếc, chúng tôi vẫn sẽ phục vụ quý khách hết mình.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?