Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Gia công cnc năm 2018 với ichivietnam

Cảm ơn tất cả các khách hàng, đối tác và các doanh nghiệp đã đồng hành cùng Ichi Việt Nam trong thời gian qua, được sự ủng hộ từ phía khách hàng, chúng tôi vô cùng hãnh diện và luôn không ngừng nâng cao các sản phẩm, dịch vụ gia công cnc, chế tạo jig bằng các công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Dịch vụ gia công cnc của Ichi Việt Nam luôn được đứng đầu top về nghành sản xuất gia công cơ khí, chúng tôi không ngừng nâng cao và cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất, mới nhất trên thế giới, với đội ngũ kỹ sư với nhiều năm nghiên cứu và chế tạo đã đưa ra được các giải pháp về sản phẩm hoàn hảo, chính xác từng chi tiết, hơn thế nữa là những đội ngũ kỹ thuật viên giầu kinh nghiệm trong lĩnh vực, Ichi Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công cnc tốt nhất trên thị trường.

 

 

Việc sản xuất gia công cnc không phải là công việc đơn giản, nó đòi hỏi tính chính xác và chất lượng cao, an toàn tuyệt đối, không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện được công việc này. Đối với Ichi đây quả thực là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ cao. Nhưng sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí, chúng tôi đã đúc kết ra các kinh nhiệm làm việc hết sức chuyên nghiệp, đã cung cấp dịch vụ giải pháp cho các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế. 

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?