Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm
Trang chủ máy cắt dây Máy gia công CNC HAMAI Công ty Ichi Việt Nam

Máy gia công CNC HAMAI Công ty Ichi Việt Nam

Hãng sản xuất : Ichivietnam

Mã sản phẩm: ICHI105

Cùng với sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại, bên cạnh đó là sự phát triển của nền công nghiệp gia công cnc đã tạo nên những chiếc máy có độ thông minh tuyệt đối, trong số đó có thể kể đến máy gia công cnc HAMAI. Là đứa con đẻ của đất nước nổi tiếng với những phát minh mang tính đột phát, khi đưa ra thị trường đã tạo ra những lời khen ngợi của các công ty làm trong lĩnh vực gia công. Sở hữu chiếc máy này đã giảm tải sức lao động và tăng năng suất lao động lên tới 22%, điều này tiết kiệm được cho các doanh nghiệp một năm lên tới 30% chi phí sản xuất, một con số đáng mơ ước. Mặc dù giá thành của chiếc máy không phải là doanh nghiệp nào cũng đủ sức mua, tuy nhiên với những doanh nghiệp vừa trở lên thì vẫn đáng đầu tư một chiếc máy này.

Với ICHI Việt Nam,chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng những thiết bị hiện đại nhất nhằm phục vụ và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?