Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm
Trang chủ máy cắt dây Máy gia công CNC MORISEIK - Cơ khí chính xác

Máy gia công CNC MORISEIK - Cơ khí chính xác

Hãng sản xuất : Ichivietnam

Mã sản phẩm: ICHI103

Trí tuệ của con người là vô hạn và chúng ta biết được rằng trong ngành công nghệ chế tạo thì có rất nhiều phát mình vĩ đại đã được ra đời, sản phẩm Máy gia công CNC MORISEIK là một minh chứng cho điều đó. Nhắc đến chiếc máy này có thể kể đến một chút về quá khứ những chiếc máy khác đi theo dòng sản phẩm này, nó vẫn rất thiếu nhiều cái làm cho công việc sản xuất gặp khó khăn, hoặc một số công việc vẫn phải dùng tay, tốn rất nhiều nhân lực, vật lực và chi phí trong sản xuất. Máy gia công CNC MORISEIK ra đời nhằm loại bỏ đi những nhược điểm này. Một chiếc máy hoàn hảo nhất thời bấy giờ, nếu tính về doanh số bán hàng thì đây là chiếc máy thuộc top bán tốt nhất của nhà sản xuất, hàng triệu chiếc máy đã được cung cấp trên thị trường công nghiệp.

Đến với ICHI Việt Nam là đến với công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ, chúng tôi luôn tận tình, tận tâm mới mọi khách hàng

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?